Chống mối cho nền móng đang xây dựng

Đối với các công trình xây dựng TCXD 204 năm 1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN_XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.

Đối với hào chống mối:
Tạo ra chướng ngại đứng bằng cách đào hào là các “hàng rào” bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hàng rào rộng 40cm, sâu 60cm tùy theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu hơn. Mỗi m3 hào đào lên được trộn với 12-14 kg thuốc PMs-100 hoặc phun loại thuốc cao cấp chuyên dụng như Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC.
– Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ bê tông rồi hoàn thiện.

Đối với mặt nền, chân tường
Mặt nền công trình được san phẳng sau đó phun thuốc Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC. Sau đó mới đổ bê tông hay lát nền.
Công việc phòng mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm, chi phí thuốc phần lớn trong giá thành dự toán phòng mối của công trình. Nếu không phòng không đúng cách có thể còn gây thiệt hại về kinh tế, tác hại xấu ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho các chuyên gia về lĩnh vực này đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Với kỹ thuật hiểu biết giầu kinh nghiệm hàng chục năm của Khai Phong sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó một cách đảm bảo nhất và Công ty giảm giá đối với các khách hàng ký hợp đồng lâu dài cho công trình hoặc công trình có số lượng lớn.
– Nhận hợp đồng phòng mối  lâu dài cho các khu di tích, đình chùa, kho chứa hàng quý, vườn cây cảnh.
– Nhận hợp đồng phòng mối định kỳ cho các kho tàng, trụ sở, nhà hàng, khách sạn, nhà ở, vườn cây .
– Nhận Phòng chống mối cho công trình đang xây dựng.
– Nhận Chống mối bảo vệ đê, đập, kè, quần thể sinh thái,…
Hiện nay trên thị trường Khai Phong mới có đội ngũ kỹ thuật giỏi thực với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp và khẳng định cam kết với khách hàng:
– Công trình không bị mối xâm nhập và phá hoại.
– Thực hiện nhanh chóng đúng tiến độ
– Bảo hành miễn phí 5 năm hoặc theo yêu cầu.
– Không ảnh hưởng đến hoạt động trong công trình và không gây ô nhiễm môi trường.
– Tác phong công nghiệp, giao tiếp văn hóa lịch sự.
– Có Hợp đồng, Phiếu bảo hành và Hóa đơn tài chính rõ ràng của chính Khai Phong
– Có chế tài rất linh động như giảm giá đối với công trình lớn và khách hàng truyền thống.
Quý khách có nhu cầu  chỉ cần điện thoại kỹ thuật đến khảo sát cùng bàn bạc, lập phương án và báo giá.