Diệt Mối, Phòng Chống Mối, Diệt Côn Trùng Hiệu Quả

Diệt Mối, Phòng Mối

Lùng bắt mối chúa 6 triệu đồng / kg

Một số nam thanh niên dùng cuốc đào tổ mối bên và trong rừng rìa đường ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) trên Youtube đang hút hàng trăm nghìn lượt xem. Sau một lúc hì hục đào, người này đưa tay vào tổ mối và lấy ra một miếng đất dẹt như cái đĩa, rồi nói: "Con mối chúa nằm ở trong nè".

Chống mối cho nền móng đang xây dựng

Công việc phòng mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm, chi phí thuốc phần lớn trong giá thành dự toán phòng mối của công trình. Nếu không phòng không đúng cách có thể còn gây thiệt hại về kinh tế, tác hại xấu ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho các chuyên gia về lĩnh vực này đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng

Mối là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa trong khu vực. Không chỉ do việc các vật liệu có chứa Cellulo là thức ăn của chúng, mà thiệt hại hơn nhiều là việc chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tông, làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng và các nguyên vật liệu, vật dụng, tiện nghi chứa trong tòa nhà.

Diệt mối tận gốc

Việc tìm tổ mối trong nhà cửa, kho tàng rất phức tạp, chỉ có loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những hạt phân ra ngoài như hạt cát người ta còn gọi là mối “đống cát”.