Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng

Mối là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa trong khu vực. Không chỉ do việc các vật liệu có chứa Cellulo là thức ăn của chúng, mà thiệt hại hơn nhiều là việc chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tông, làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng và các nguyên vật liệu, vật dụng, tiện nghi chứa trong tòa nhà.

Tổ của chúng thường được thiết lập bên dưới nền đất và chúng tấn công lên bên trên qua các khe kẽ giữa móng và sàn, các vết nứt của tường cũng như các lỗ chân không của bê tông. Do đó, các công trình xây dựng cần được xử lý nền móng trước khi xây dựng để nâng cao tuổi thọ của các công trình sau thời gian hoàn tất thi công và đảm bảo môi trường thông thoáng, không có côn trùng gây hại tấn công trong quá trình đưa vào sử dụng.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm và có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng và am hiểu về kỹ thuật xử lý phòng mối cho công trình kết hợp với sử dụng các loại thuốc tốt nhất của Công ty.

– Đảm bảo 100% công trình không bị mối xâm nhập.

– Giảm giá đối với Hợp đồng có diện tích lớn, nhiều năm, nhà thầu xây dựng.

– Có đầy đủ hồ sơ pháp lý và hóa đơn VAT của chính Công ty.

– Do các kỹ sư, kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm thực hiện.

Hiện nay công ty cung cấp dịch vụ trên khắp miền bắc. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với các nhà thầu xây dựng với phương châm  “Hợp tác cùng phát triển”.